Tam Đại Chức Nghiệp - Chuyện Chưa Kể

TU TIÊN KIẾM 3D SẼ CHÍNH THỨC OPEN BETA VÀO 10H NGÀY 18/04/2019

Vĩnh Hằng Tiên Vực, thế giới lung linh nhưng đầy bí ẩn, cội nguồn của sức mạnh thiên địa và tiên - ma!
Ngàn vạn năm về trước, nơi đây được nhắc đến với niềm kiêu hãnh vô tận của những bậc chân tu, là ánh sáng dẫn đường cho biết bao phàm nhân tụ tập tu đạo và cũng là nỗi khiếp sợ của Ma giới, U minh giới vực….
Bỗng một cuộc cuồng phong chớp lửa, nơi đây biến mất khỏi kí ức, kiêu hãnh, ngờ vực….của toàn Tam giới, chỉ còn một số ít, rất ít nhớ về thế giới tu tiên này trong mơ hồ, trong mộng mị.
Mọi chuyện cứ thế trôi dần, như con suối róc rách, êm đềm bình an vạn năm sau...cho đến một cuộc mưa máu “huyết hải Viêm Sơn, thâm thù Dực Thuỷ”, khiến toàn Tam giới bàng hoàng, kinh hãi!

Câu chuyện về Vĩnh Hằng Tiên Vực lại được viết tiếp, với 3 lớp nhân vật - Chức nghiệp chính của Tu Tiên Kiếm, đó là: Liệt Nhận, Đạo Linh, Mị Ảnh.

1.Liệt Nhận - nửa đời bình an, nửa đời báo thù!

“Cận chiến vương giả  - Tráng kiện Viêm Sơn”

Bậc thầy đao thuật, tay cầm Huyết Đao, múa Liệt đao pháp vang danh tam giới. Bá tánh nể phục vì sự sảng khoái và hào hiệp của Liệt Nhận.
Kết thù với Ma Vực vì thảm án "huyết hải Viêm Sơn, thâm thù Dực Thuỷ", phá nát gia đình bé nhỏ của hắn, được Thái Vân Thành môn chủ thu nhận, hắn nhập tiên đạo để bảo vệ bình an Tam giới.

Sau khi tụ tập tiên pháp, hắn càng trở nên cứng cáp, được xem là “Cận chiến Vương giả” cùng bộ tiên pháp vượt trội, cùng điểm qua những đánh giá về Liệt Nhận ngay sau đây nào:

Với “khả năng chịu đòn mạnh nhất”, không quá khó để nhận ra chỉ số PHÒNG THỦ và SINH MỆNH khá cao, có thể coi là đạt TOP trong Tu Tiên Kiếm. Ngoài ra, khả năng “băm bổ” khá tốt, liên tục lao vào giữa đội hình kẻ địch khiến khả năng KHỐNG CHẾ và TẤN CÔNG của Liệt Nhận cũng được đánh giá cao.

Điểm trừ dành cho anh chàng “cục súc” này đó là chỉ số BẠO KÍCH khá thấp, nên khi giao tranh, khả năng kết liễu đối thủ nhanh chóng và bộc phát là rất khó!

Hệ thống kĩ năng của Liệt Nhận được đánh giá là khá đa dạng với các thuộc tính từ QUẦN (chiêu thức trên diện rộng) tới BỊ (Chiêu thức kích hoạt Bị động).

Liệt Nhận là lớp nhân vật dành cho những tiên nhân ưa xung phong, thích lao vào giao tranh không ngần ngại và trở thành tấm khiên chắc chắn bảo vệ cho đồng đội ở phía sau!

2.Đạo Linh - Soái ca trong đồng phục thư sinh, tóc mây!

“Thanh vân đạo bào - Bảo an Tam giới”

Đạo Linh là huynh trưởng của Viễn Kiếp Trùng San, Tam giới đệ nhất tiên môn. Vốn là một cô nhi được tiên môn chủ thu nhận, cảm ứng thiên cơ, ngộ được tiên đạo mà tu vi tiến bộ vượt bậc nhưng không vì thế mà nảy sinh lòng riêng, hắn nguyện một lòng đi theo tiên đạo để hộ an Tam giới thịnh trị, bảo vệ chúng sanh trước Ma Vực xâm lăng.
Kết huynh đệ với Liệt Nhận sau buổi Tiên Võ Đại Hội, trở thành huynh đệ đồng cam cộng khổ. Sau đó, Liệt Nhận và con gái thất lạc của hắn cùng Đạo Linh tiếp tục hành trình Tu Tiên Kiếm và khám phá Vĩnh Hằng Tiên Vực, phong ấn Ma Chủ....
Cùng đọc qua những thông số để hiểu hơn về lớp nhân vật đạo sĩ và cực soái này nhé:

“Tấn công từ xa - khả năng sát thương mạnh nhất”

Với hàng tá những chiêu thức từ xa - tiên hữu ta sẽ tìm hiểu phía dưới - cùng với tiên pháp cao thâm, tu vi vượt trội, Đạo Linh là đối thủ “đáng gờm” nếu ai đó “xui xẻo” kết thù.
Điểm mạnh Đạo Linh đó chính là khả năng TẤN CÔNG và gây sát thương BẠO KÍCH cực kì khủng khiếp, đi kèm với đó là khả năng KHỐNG CHẾ cực kì ổn!
Tuy là lớp nhân vật có SINH MỆNH khá thấp, nhưng Đạo Linh lại sở hữu những kỹ năng QUẦN - gây sát thương trên diện rộng cùng khả năng tự tạo giáp khi bị áp sát, do đó, Đạo Linh vẫn là lớp nhân vật tiệm cận sự hoàn hảo của thế giới Tu Tiên Kiếm!

Đạo Linh, tay trái cầm trượng, tay phải bắt quyết niệm chú - là biểu tượng cho những đạo sĩ hành hiệp khắp thế gian. Lớp nhân vật này rất thích hợp cho những tiên nhân ưa thích “cày chay”, dọn quái, càn quét liên tục các ải phụ bản và thích khuấy đảo các mặt trận nhờ vào khả năng gây sát thương mạnh mẽ và liên tục!

3. Mị Ảnh - Đoá hồng gai góc và duy nhất!

“Đệ nhất mĩ nhân - Nhất đao tất sát"

Vốn là Liệt Đào An - con gái Liệt Nhận, nhưng sau trận mưa máu "huyết hải Viêm Sơn, thâm thù Dực Thuỷ" mà bị Ma Tâm Điện Chủ bắt cóc về làm con nuôi. 
Sau một lần thực hiện nhiệm vụ ám sát Đạo Linh bất thành, Mị Ảnh tìm lại cha của mình - Liệt Nhận. Quyết cùng cha báo thù, cùng Đạo Linh duy trì tiên đạo, phong ấn Ma Chủ, ngăn chặn Ma Vực xâm nhập...
Sở dĩ gọi Mị Ảnh là đoá hồng gai góc và duy nhất bởi vì Mị Ảnh là lớp nhân vật nữ duy nhất của Tu Tiên Kiếm, sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, ma mị và chết người như chiêu thức của nàng ta vậy!

Được mệnh danh là sát thủ “ngực mưng mủ” của Tu Tiên Kiếm với “thân pháp vô song và khả năng bạo kích mạnh nhất” nên không có gì lạ khi BẠO KÍCH của ả lên đến bậc thượng thừa, cùng với đó là khả năng TẤN CÔNG mạnh mẽ, đi liền với khả năng NÉ TRÁNH. Sở dĩ KHỐNG CHẾ cũng khá tốt bởi vì Mị Ảnh sở hữu chiêu thức có khả năng làm choáng đối phương trong giây lát.
Ngoài số đo ba vòng “chuẩn hơn Ngọc…” à mà thôi, thì cô nàng có sức khoẻ cũng không tốt, chắc do bay nhảy nhiều nên hay trúng gió, do đó SINH MỆNH khá là thấp!
Mị Ảnh là một sát thủ thực sự, nỗi khiếp sợ của bất kì “kẻ xui xẻo” nào, dù đối thủ đó có mạnh mẽ đến đâu….thì chỉ cần sơ hở tích tắc thôi, thủ cấp của kẻ địch đã nằm gọn dưới bàn chân nhỏ nhắn của ả rồi!
Chiêu thức của Mị Ảnh là một “máy chém” thực sự với đầy đủ các thuộc tính từ QUẦN - BỊ cho tới ĐƠN - sát thương đơn thể!

                                                         

Mị Ảnh là nữ nhân vật dành cho những ai yêu cái đẹp của tâm hồn của người con gái, chứ không quan tâm đến ngoại hình, dù cô nàng này xinh đẹp đến nhường nào!
Nữ sát thủ này rất thích hợp trong các cuộc chiến săn Boss, sẵn sàng kết liễu Boss với hàng loạt chiêu thức “lấy mạng” cũng như kĩ năng dồn sát thương “lên tới nóc”!
Đây là đối trọng của Đạo Linh - soái ca tiệm cận sự hoàn hảo này vẫn phải “chạy mất dép” nếu thấy Mị Ảnh cầm song đao và lăm le lao tới!
Trên đây là những chuyện chưa kể về Tam Đại Chức Nghiệp của Tu Tiên Kiếm, hi vọng những thông tin về lí lịch, kĩ năng và thông số...đã thoả mãn một phần nào sự tò mò của quý tiên hữu về 3 chức nghiệp của Vĩnh Hằng Tiên Vực đầy lung linh và bí ẩn kia!

Cùng đón đọc những thông tin thú vị tiếp theo cũng như câu chuyện phía sau về 3 chức nghiệp ở các bài viết liên quan tiếp theo nhé! Thân chào quý tiên hữu!

Tìm hiểu và cập nhật thông tin thường xuyên về Tu Tiên Kiếm tại Trang Chủ Tu Tiên Kiếm và Cộng Đồng Tu Tiên Kiếm nhé!

TU TIÊN KIẾM 3D MOBILE - TIÊN MÔN CHIẾN RỰC LỬA 50 VS 50

Chúc Các Tiên Nhân có những giây phút tuyệt vời bên game Tu Tiên Kiếm 3D Mobile